xuong may ao phong

Xưởng May Áo Phông Rẻ Đẹp Uy Tín

Xưởng May Áo Phông Rẻ Đẹp Uy Tín – Hà Nội HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất áo phông đẹp ,áo phông đồng phục .Công ty chúng tôi có hệ thống nhà xưởng may áo phông riêng với nhiều nhân viên, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao và với mẫu thiết kế ý tưởng sáng tạo nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu cho khách hàng.

Danh mục:

1.Xưởng May Áo Phông Rẻ Đẹp Uy Tín

2.May áo phông đẹp

3.Lợi ích khi Khách hàng lựa chọn xưởng may áo phông đẹp giá rẻ

4.Công nghệ in áo phông hiện nay

1. Xưởng May Áo Phông Rẻ Đẹp Uy Tín

Xưởng in áo thun, xưởng may đồng phục  – áo phông đẹp, Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại vải may đồng phục đẹp nhất với nhiều màu sắc và chất liệu tốt nhất.

xuong may ao phongXưởng May Áo Phông

Với dịch vụ chuyên in – may áo thun đồng phục,áo phông đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun teambuiling, áo thun thời trang, … Ngoài ta, công ty còn tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn may áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ.

2. May áo phông đẹp

– Chất lượng vải: Chất lượng vải áo phông đẹp sử dụng 100% là của Việt Nam. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại vải mà mình mong muốn.  Xưởng may áo thun, in áo phông giá rẻ của áo phông đẹp có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

– Chất lượng in: Chất lượng in áo sẽ đảm bảo, bảo hành trọn đời sản phẩm và nếu khách hàng thấy lỗi không mong muốn có thể đổi hoặc làm mới. Chất lượng mực in thân thiện không gây kích ứng cho người mặc, nội dung in rõ nét tạo ra những sản phẩm áo phông đạt chất lượng, thẩm mỹ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

ao phong cong soÁo Phông Rẻ Đẹp

3. Lợi ích khi Khách hàng lựa chọn xưởng may áo phông đẹp giá rẻ

– Thời gian sản xuất: Cam kết giao hàng trong vòng 5-7 ngày

– Giao hàng: Miễn phí giao hàng tận nơi toàn quốc

– Giá thành may: Rẻ, = 50% giá đơn vị rẻ ( do nguồn vải, nhân công, xưởng may trực tiếp nên rẻ hơn so với công ty)

– Thiết kế áo: Nhận thiết kế may áo phông với số lượng lớn ,dựa theo mẫu ý tưởng của khách hàng làm sao để khách hàng hài lòng và ưng ý nhất trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt .Team building ha long 2020

– Sự hài lòng của khách hàng: Sau nhiều năm sản xuất các mẫu áo phông sự kiện ,áo phông đồng phục,áo phông công nhân đều được khách hàng đón nhận và thường xuyên đặt hàng sau các năm tiếp theo.  Đặc biệt, Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng may áo phông giá rẻ của công ty để trải nghiệm quy  trình sản xuất của chúng tôi.

Với một chiếc áo phông đẹp hoàn chỉnh như các bạn đang mắc phải trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất khác nhau ,trong đó công đoạn in đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

4. Công nghệ in áo phông hiện nay:

 In lụa: là phương pháp in thông dụng nhất – dạng trong kỹ thuật in lưới ( loại vải lụa). Với nhiều kỹ thuật in khác nhau như: in dẻo, in chướng, in cao, in nổi,nhũ bạc, nhũ đồng, ép phôi bạc, phôi đồng, ép phôi kim tuyến, ép phôi ngũ sắc,… có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắcmay ao phong nhan vien

– In chuyển nhiệt: cho phép in bất kỳ hình ảnh, màu sắc, hoa văn dù khó đến mấy với chất lượng như ảnh chụp

– In decal: Đây là phương pháp in nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống mà vẫn mang lại sự năng động, trẻ trung và các tính mà chiếc áo mang lại. In ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn.

 

Chia sẻ bài viết:

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]