Xưởng May Áo Phông

Xưởng May Áo Phông Giá Rẻ Tại Hà Nội TpHCM

Công ty Áo Phông Đẹp chuyên sản xuất và may các sản phẩm đồng phục ,với Xưởng May Áo Phông riêng có quy mô 2000m2 chia thành nhiều khu vực với nhiều công đoạn sản xuất khác nhau bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm và khu vực thành phẩm.

1 . Khu vực cắt vải

2 . Khu vực in bán thành phẩm

3 . Khu vực may thành phẩm

4 . Khu vực may áo thành phẩm.

5 . Khu vực kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

may ao tai ha dongCắt vải bằng máy

1 . Khu vực cắt vải:

Được trang bị các máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, với các kỹ thuật cắt chính và các thợ phụ giúp chúng tôi dễ dàng thực hiện khâu cắt vải và bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng để đáp ứng với những đơn đặt may áo phông số lượng lớn và xuất khẩu.

2. Khu vực in bán thành phẩm:

Chiếm 1/3 diện tích của xưởng may áo phông là xưởng in áo phông được lắp ráp 10 bàn bán thành phẩm, 5 bán thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…làm tăng năng suất lao động và giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất.

3. Khu vực thêu vi tính:

Với 10 dàn máy thêu vi tính được lập trình hoàn toàn tự động nhập khẩu của Nhật bản ,đảm bảo các nội dung thêu trên áo phông chính xác bền đẹp và sắc nét ngay cả ở những màu chỉ buổi sáng tối khác nhau.

4 . Khu vực may áo phông thành phẩm.

Được xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 30 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo phông một cách tốt nhất,với thời gian may áo phông lấy nhanh ,lấy gấp. 

xuong may ao phongMay thành phẩm

5 . Khu vực kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Sau khi sản phẩm được may sẽ đến công đoạn kiểm tra các lỗi trong quá trình may cũng như nhặt chỉ thừa trước khi đưa vào công đoạn là ủi ,nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm không bị lỗi vải ,sai sót do in thêu để đóng gói bàn giao tới tay khách hàng một cách chính xác nhất.

dong goi ao phongĐóng gói sản phẩm

 

Xem Thêm:

>> Xưởng may áo phông trơn

>> Xưởng may áo phông đồng phục

>> Xưởng may áo khoác

nhận may in áo phông đồng phục công ty ,xưởng may áo phông tại hà nội,xưởng may áo phông đồng phục,May áo phông tại hà nội,Xưởng may áo phông giá rẻ,Xưởng may áo đồng phục,Xưởng may áo thun giá rẻ Tại Hà Nội Tp HCM luôn tạo ra những mẫu áo thun đồng phục mới nhất để cho các bạn tham khảo bạn hãy yên tâm khi may tại cơ sở may in áo thun của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi có chi nhánh văn phòng cộng tác viên tại các tỉnh thành phố nhằm đáp ứng kịp thời nhanh nhất các đơn đặt hàng của quý khách .Hãy liên hệ với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.may ao phong dong phuc

Xưởng may áo thun tại ở tpHồ Chí Minh , Hà Nội ,Đà Nẵng, Hải Phòng ,Nam Định ,Quảng Ninh ,Thái Bình ,Thái Nguyên ,Thanh Hóa ,Sơn La ,Vĩnh Phúc, Yên Bái ,Bà Rịa-Vũng Tàu ,Bạc Liêu,  Bắc Kạn, Bắc Giang ,Bắc Ninh ,Bến Tre ,Bình Dương ,Bình Định ,Cà Mau ,Cao Bằng ,Cần Thơ ,Đắk Lắk ,Đắk Nông, Điện Biên ,Đồng Nai ,Đồng Tháp ,Gia Lai ,Hà Giang ,Hà Nam ,Hà Tĩnh ,Hải Dương ,Hòa Bình ,Hưng Yên, Khánh Hòa ,Kiên Giang ,Kon Tum ,Lai Châu ,Lào Cai ,Lạng Sơn ,Lâm Đồng , Nghệ An, Ninh Bình , Phú Thọ ,Quảng Bình ,Quảng Nam ,Quảng Trị , Thừa Thiên – Huế ,Tiền Giang ,Tuyên Quang

 

 

Chia sẻ bài viết :

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments are closed.