Đồng Phục Team building

Đồng phục team building được công ty dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động.  Áo Phông Đẹp là một trong những công ty may mẫu đồng phục đi biển, đồng phục du lịch, áo team building, những mẫu áo team đẹp luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc. Dưới đây là bài viết về một số mẫu áo phông đồng phục team building đẹp tại Đồng Phục Áo Phông Đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng.

Đồng phục Team building là gì?

Team building hay còn gọi là quá trình gây dựng và thể hiện tinh thần đội ngũ. Đây là khóa học  thường tổ chức bên ngoài để các nhân viên ở trong công ty hợp với doanh nghiệp có thời gian giao lưu,chơi các trò trơi vận động ngoài thời gian làm việc chính thức tại đơn vị.

Khi tham gia mọi người sẽ cùng chơi một số trò chơi nhóm thường mặc những chiếc áo đồng phục theo từng team của mình với các màu sắc khác nhau để phân biệt với các nhóm còn lại , tại đây  khác nhau, vừa nâng cao kỹ năng và trí tuệ, hiệu suất công việc trong tương lai. Bên cạnh đó,nhóm tuyệt vời này còn giúp xác định tính cách của từng cá nhân một cách vô cùng rõ nét, thể hiện được tinh thần đoàn kết làm việc chung theo từng nhóm.

dong phuc team building

xem thêm>>đồng phục du lịch

Vai trò của đồng phục team building

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều tổ chức cho nhân viên của công ty. Tùy theo quy mô tổ chức mà các buổi du lịch này sẽ tổ chức bao nhiêu lần trong một năm. Đây là cách các nhóm có thể tạo được sự đoàn kết, gắn kết cho các cá thể trong từng bộ phận và trong cả hình ảnh công ty.

Với trò chơi đồng đội, việc mặc cùng một mẫu áo phông đồng phục sẽ mang nhiều lợi ích, có thể kể đến một số điều như bên dưới.

Áo đồng phục team building tạo sự gắn kết các thành viên, tạo nên tình đoàn kết.

Khi nhân viên cùng mặc trên mình một bộ áo đồng phục team building sẽ giúp tạo sự đoàn kết giữa thành viên cá nhân hơn là mỗi nguời mang một bộ đồ riêng. Mẫu áo đồng phục team building hướng đến sự bình đẳng, không phân chia cấp bậc giàu nghèo, điều này giúp cho mỗi người tự tin và thoải mái hơn khi đứng trong tập thể.

dong phuc team bulding cong ty

Đồng phục team building giúp xây dựng uy tín cho tổ chức

Mỗi nhóm thường thiết kế những bộ áo phông với các màu sắc và họa tiết đi kèm riêng. Đó có thể là logo, biểu tượng hoặc slogan của hình ảnh công ty. Nhờ đó mà có thể tạo được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác khi vui chơi ngoài trời.

Xem thêm>> đồng phục sự kiện

Yêu cầu về mẫu đồng phục Team building

Team building buổi ở ngoài nên yêu cầu đối với chiếc áo đồng phục du lịch thường hướng đến sự thoải mái, năng động. Các khía cạnh về chất liệu, mẫu và màu sắc cũng nên tuân thủ theo những quy tắc ấy để mang đến một bộ đồng phục chất lượng nhất hợp với doanh nghiệp.

choi Team building 2020

Các loại vải may đồ đồng phục Team building

Chất liệu của áo dành cho áo team building thường hướng đến sự mát mẻ, thông thoáng, khả năng thấm hút tốt để không gây cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi nhiều trong quá trình thể thao. Đồng thời, vải sử dụng để may đồng phục du lịch là chất liệu vải như chất liệu vải thun, vải thun cotton có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng, dễ tạo form và không nhăn.

Kiểu dáng đồng phục Team building

Đồng phục du lịch dành cho nhóm thường hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ, giúp người mặc dễ di chuyển trong thời gian dài,thoải mái vận động trong các trò chơi của team.

ao thun team building

Màu sắc đồng phục Team building

Những mẫu áo đồng phục team building thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhưng không gây chói, giúp đội ngũ công ty nổi bật khi tham gia các sinh hoạt tập thể. Thông thường quần áo team thường là mẫu áo trơn một màu. Màu sắc may áo thường gắn liền với màu sắc của công ty. Đây cũng là một cách để tăng bộ nhận diện bộ mặt cho doanh nghiệp với khách hàng.

Tùy theo từng yêu cầu và quy mô chương trình của nhóm mà nhóm có thể lựa chọn may nhiều bộ đồng phục cho mỗi nhóm nhân viên cùng màu sắc. Như vậy sẽ giúp tăng tính đoàn kết cho nhóm nhân viên team building.

Hoạt động team building phổ biến hiện nay

Phân theo địa điểm tổ chức

Dựa theo địa điểm tổ chức mà team building có thể tổ chức thành trò vận động bênh ngoài  hoặc trong nhà thật phù hợp.

Trong khi trò chơi trong nhà thường được tổ chức trong không gian nhỏ đơn giản. Thời gian tổ chức thường diễn ra trong ngày thì nhóm có quy mô lớn hơn và thường gắn liền với buổi du lịch trong năm.

nhom Team building 2020

Phân theo loại hình tổ chức

Một số sinh hoạt team building phân theo loại hình tổ chức như: hội thảo, sự kiện, luyện tập, thử thách, hoặc gặp gỡ giữa các các thành viên phòng ban khác nhau trong cùng một công ty.

Lý do nên lựa chọn may đồng phục team building tại Áo Phông Đẹp

Với thời gian hoạt động sản xuất có hơn 10 năm trong nghề. Chính vì vậy Áo Phông Đẹp có sẵn cho mình tiềm lực và kinh nghiệm khi cùng đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Mang tới những sản phẩm tốt nhất chất lượng và phù hợp khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM ÁO PHÔNG ĐẸP

Email: aophongdepvn@gmail.com

Zalo: 0902 208 368

5/5 - (1 bình chọn)