Thiết Kế Áo Lớp

Hiện nay hầu hết các bạn học sinh đều mong muốn in cho mình một chiếc áo lớp đẹp độc lạ chỉ mình mới có ,để có được một chiếc áo lớp đẹp theo mong muốn đó các bạn cần chuẩn bị cho mình những yêu cầu sau trước khi đặt in áo lớp nhé.

Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng áo lớp mong muốn

 • Màu sắc và kiểu dáng áo quyết định 80% của chiếc áo lớp sau này có đẹp hay không.
 • Các mẫu áo lớp hiện có những mẫu mới nhất theo trend,xu hướng năm học vơi nhiều mẫu áo lớp theo nhiều kiểu dáng khác nhau cho các bạn học sinh lựa chọn.
 • Ngoài những mẫu áo có sẵn trong kho áo mẫu chúng tôi nhận thiết kế áo lớp và có bảng màu vải để các bạn lựa chọn và may theo yêu cầu của từng lớp một cách ưng ý nhất.

mau ao lop dep aophongdep vn

Thiết kế và lựa chọn hình in áo lớp bắt mắt

Một hình in đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn thể hiện được phong cách và thương hiệu riêng của lớp mình. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn thiết kế hình in trên áo:

 • Không nên chọn hình in quá cầu kỳ về họa tiết hoặc nhiều hơn 1 hình in trên áo. Bởi, các chi tiết sẽ khiến áo lớp của bạn trông rườm rà, không đúng với bố cục, gây rối mắt cho người nhìn.
 • Lựa chọn màu hình in cùng với tone màu chính.
 • Thống nhất chủ đề của áo hướng đến trước khi lựa chọn hình in. Việc làm này sẽ giúp các bạn tích kiệm được thời gian tìm hình in phù hợp với mục đích mà bạn đang tìm kiếm.
 • Vị trí và kích thước hình in cũng cần được chú ý nếu không muốn chiếc áo của mình trở nên lộn xộn. Hình in quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong việc thể hiện ý nghĩa của nó, còn hình in quá to sẽ khiến chiếc áo trở nên không cân xứng.

xem thêm>> In áo lớp đẹp

>> May đồng phục lớp

Chọn slogan ý nghĩa mang sự khác biệt cho lớpmau thiet ke ao lop 53 aophongdep vn

Slogan in trên áo lớp luôn là điểm nhấn hoàn hảo cho tinh thần đoàn kết, cá tính mạnh mẽ và phong cách đặc biệt của tập thể. Những câu slogan ngắn gọn, có vần điệu, mang tính tập thể sẽ giúp để lại những ấn tượng với những người xung quanh bởi nét cá tính riêng của lớp bạn.

Để có một câu slogan ý nghĩa mang nét đặc trưng riêng cho lớp cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Ngắn gọn: Một câu slogan nên có từ 3 – 5 từ, tối đa là 8 từ đơn giản. Những câu slogan quá dài sẽ gây khó khăn trong việc ghi nhớ.
 • Xúc tích: Một câu slogan có nội dung đơn giản nhưng chứa đựng thông điệp mà lớp muốn truyền tải.
 • Vần điệu: thông điệp dễ dàng đi vào tâm trí của người khác khi có thêm “tính nhạc” trong câu slogan. Hơn nữa, vần điệu sẽ tạo cảm giác thú vị, vui tươi cùng tinh thần trẻ trung, năng động của các bạn học sinh.

mau ao lop tay lo 8 aophongdep vn

Sử dụng logo in áo lớp đơn giản, ít màu sắc và chi tiết thừa

Thiết kế Logo trên áo lớp là một việc cực kỳ quan trọng được xem là đại diện cho một tập thể. Hơn nữa, chiếc logo được in trên ngực trái thể hiện tinh thần đoàn kết và yêu thương nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn logo sao cho phù hợp với bố cục chiếc áo cũng rất quan trọng, cần lưu ý những điều sau:

 • Một logo chất lượng phải có thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu để làm nổi bật lên thông điệp đoàn kết mà lớp đem lại. Vì vậy, logo cần phải dễ nhớ để lần tới khi nhìn nó, người ta sẽ ngay lập tức nhận ra “thương hiệu” của lớp mình.
 • Màu sắc ít và kích cỡ vừa phải để không làm rối mắt người đối diện.
 • Quá nhiều chi tiết sẽ khó sử dụng, các tiểu tiết sẽ không rõ khi được dùng ở kích thước nhỏ.

Tham khảo những mẫu in áo lớp đẹp nhất hiện nay

in ao lop 2 aophongdep vn in ao lop 4 aophongdep vn in ao lop 5 aophongdep vn in ao lop 7 aophongdep vn in ao lop a aophongdep vn in ao lop aophongdep vn in ao lop b aophongdep vn in ao lop n aophongdep vn noi dung in ao lop aophongdep 1vn noi dung in ao lop aophongdep 2vn noi dung in ao lop aophongdep 4vn noi dung in ao lop aophongdep 5vn noi dung in ao lop aophongdep 6vn noi dung in ao lop aophongdep 8vn noi dung in ao lop aophongdep 9vn noi dung in ao lop aophongdep 10vn noi dung in ao lop aophongdep 11vn noi dung in ao lop aophongdep vn 14 noi dung in ao lop aophongdep vn noi dung in ao lop aophongdep vn3

Địa chỉ Thiết kế in áo lớp theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM ÁO PHÔNG ĐẸP

Web:https://aophongdep.vn/

Email: aophongdepvn@gmail.com

Zalo: 0902 208 368

5/5 - (1 bình chọn)