Category Archives: Tin tức

Áo Thun Oversize là gì ? Cách chọn áo oversize chuẩn đẹp

ao thun oversize la gi

Áo Thun Oversize là gì ? Cách chọn áo oversize chuẩn đẹp Giới trẻ hiện nay ngày càng có nhiều ý tưởng trong gu thời trang của mình. Có những bạn thích mặc đồ giản dị, nhưng có người lại thích quyến rũ sexy, và cũng không thể thiếu những người thích kiểu phá cách […]

Top 10 Cty May Đồng Phục Học Sinh Đẹp

dong phuc hoc sinh takeuni

Có lẽ, không ít các phụ huynh cũng như những giáo viên luôn phải đau đầu tìm những địa chỉ mua đồng phục học sinh ở đâu cho rẻ mà chất lượng nhất. Hãy cùng khám phá một trong những địa chỉ được coi là may đồng phục học sinh uy tín nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

10 # MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH ĐẸP NỔI BẬT

mau dong phuc hoc sinh truong vin

Tại các trường học hiện nay, mặc đồng phục là một trong những quy định bắt buộc đối với học sinh khi đến trường. Bộ đồng phục được xem là một đặc điểm nhận diện thương hiệu của từng trường đó. Bên cạnh đó, bộ đồng phục cũng giúp cho học sinh cảm thấy tự hào về ngôi trường mình học hơn .Dưới đây là 10 mẫu đồng phục học sinh nổi bật nhất của các trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo thêm cho việc may đồng phục của trường mình.

Top 10 Trường Có Đồng Phục Đẹp Nhất

dong phuc hoc sinh truong lien cap olympia

Đa số các trường học hiện nay đều có đồng phục và phù hiệu riêng nhằm thể hiện đặc trưng và truyền thống của mỗi trường. Tuy vậy, khác với hình ảnh áo trắng quần xanh quen thuộc của trường công lập, ở trường quốc tế hay tư thục lại có sự đầu tư đa dạng và phá cách hơn.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Công Ty

dong phuc cong ty fpt

Trước đây, đồng phục công ty chỉ đơn giản vẻ hình thức bề ngoài. Nhưng ngày ngay, đồng phục công ty chính là dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp

Top 99+ Mẫu Đồng Phục Đi Biển 2022

ao phong di bien

Mùa hè và những chuyến du lịch biển đã thực sự bắt đầu. Ngoài việc lựa chọn những bộ trang phục thoải mái mà vẫn chỉn chu bạn cũng nên chọn những mẫu áo gia đình đi biển họa tiết thiên nhiên nổi bật mang đến sự phóng thoáng, tươi trẻ cho các thành viên trong gia đình,team nhóm,đồng nghiệp trong công ty.