xuong may gia re

Xưởng May Áo Phông Rẻ Nhất

Xưởng May Áo Phông Rẻ Nhất – Xưởng May Áo Phông Đồng Phục

may ao tai ha dong

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,xu hướng làm áo đồng phục hiện nay rất phát triển và đa dạng.

Khi bạn có nhu cầu đặt  may mặc áo phông đồng phục cho cơ quan đơn vị ,công ty trường học … hay đơn giản là cho nhóm bạn hoặc gia đình thì việc bạn tìm được một đơn vị sản xuất đồng phục khá dễ dàng.

Vấn đề quan trọng chính là việc lựa chọn được xưởng may áo phông đồng phục giá rẻ nhất phù hợp với tiêu chí chất lượng tốt và mục đích sử dụng của bạn.

1. Giới thiệu xưởng may áo phông đẹp

Có xưởng may áo phông đồng phục đẹp riêng với nhiều nhân viên, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao và ý tưởng sáng tạo được đào tạo cẩn thận nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu cho khách hàng. Với các sản phẩm may áo phông đồng phục, áo phông quảng cáoáo phông sự kiện, áo phông teambuiling giá thành rẻ nhất … Ngoài ta, công ty còn tư vấn, hỗ trợ và giải đáp hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.may ao phong dong da

2. Xưởng may áo phông giá rẻ .

– Chất lượng vải: Chất lượng vải áo phông đẹp sử dụng 100% là của Việt Nam. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại vải mà mình mong muốn.  Xuong may ao phong có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

– Chất lượng in: Chất lượng in áo đẹp, bảo hành 1 năm và nếu sản phẩm bị lỗi hay bong mờ trong quá trình sử dụng. Mực in chất lượng, rõ nét tạo ra những chiếc áo phông đạt chất lượng, thẩm mỹ,không gây kích ứng cho người sử dụng như các loại mực rẻ tiền khác.

ao phong qua tang

 

May Áo Phông Đồng Phục

3.Lợi ích khi Khách hàng lựa chọn đặt may tại xưởng in áo phông giá rẻ

–  Thời gian giao hàng: thời gian sản xuất trong vòng 5-7 ngày sau khi chốt được mẫu thiết kế và mẫu vải.

– Giao hàng: Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc

– Giá thành sản phẩm rẻ nhất ( do nguồn vải, nhân công, địa điểm xưởng  trực tiếp sản xuất ,máy móc hiện đại tự động làm tăng năng suất lao động nên rẻ hơn so với các công ty khác)

– Thiết kế áo: thiết kế may áo theo yêu cầu với số lượng lớn. lên mẫu theo yêu cầu các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa khi nào ưng ý nhất.tap the cong ty di bien

Với những dịch vụ ở trên xưởng may áo phông đồng phục cam kết chất lượng và giá thành luôn rẻ nhất nhằm phục vụ tốt các chương trình sản xuất đặt may áo phông của các đơn vị qua các năm với giá thành ổn định  .

Khách hàng có nhu cầu đặt may hãy liên hệ ngay :0902 208 368 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

 

 

Chia sẻ bài viết: