Thế Nào Là Xưởng May Áo Phông Uy Tín?

Thế Nào Là Xưởng May Áo Phông Uy Tín? Xưởng May Áo Phông Đẹp Hà Nội

Bạn đang thắc mắc không biết thế nào là xưởng may áo phông uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Nếu bạn tìm được một xưởng may áo phông uy tín và đảm bảo, bạn sẽ nhận được những bộ đồng phục đẹp, phù hợp với công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, xưởng may áo thun uy tín chất lượng sẽ luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi xin chia sẻ như thế nào là xưởng may uy tín:

“Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may áo đồng phục, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, kỹ thuật để có thể có được xưởng may đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần làm nên những chiếc áo phông đồng phục đẹp.

 

cat-vai-phongcat-vai-phong-1

Xưởng may cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại

Phải có đầy đủ những máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Để tạo được một chiếc áo đồng phục đẹp, thì vai trò của các xưởng may, in thêu là vô cùng quan trọng. Áo phông đồng phục bao giờ cũng bắt buộc phải có những chi tiết như logo, slogan, và chúng sẽ được tạo thành bởi những máy in hoặc thêu chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhiều người cho rằng chỉ cần xưởng may là đủ. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu thêu hoặc in thì phải làm sao hả trời?

Vậy nên, cần phải có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty may của chúng tôi đã thành công vì luôn đáp ứng được tiêu chí này. Cụ thể chúng tôi đã sở hữu:

  • Xưởng may áo phông đồng phục với 4 chuyền: hơn 60 máy may, các loại được vận hành bởi hơn 80 công nhân may lành nghề và 60 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng…
  • Xưởng in thêu với 4 bàn in lụa, 5 máy in chuyển nhiệt và 12 máy thêu các loại có thể in, thêu hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng.

khu-vuc-may

Bạn đã hiểu thế nào là xưởng may quần áo chất lượng hay chưa?

Chính vì vậy mà công ty luôn đảm bảo đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo

Không chỉ cơ sở vật chất, xưởng may áo đồng phục còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách chọn chất liệu, màu sắc phù hợp.Tiếp thu và thiết kế mẫu dựa trên những ý tưởng, yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, công ty còn có mức giá phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh phí của nhiều khách hàng. Đặc biệt, nếu đặt may với số lượng lớn thì bạn sẽ càng nhận được ưu đãi lớn từ chính sách của công ty”.

Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn một cách tốt nhất ,hài lòng và hiệu trong công việc kinh doanh của các bạn bằng tất cả uy tín của công ty chúng tôi.

 Xưởng may áo phông đồng phục tại quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ.Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây

 

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá

Comments are closed.