xuong may ao phong ha noi

Xưởng May Áo Phông – May Áo Phông Giá Rẻ

Xưởng May Áo Phông – May Áo Phông Giá Rẻ Hà Nội TpHCM

Với khả năng cung cấp số lượng áo phông hơn 1.000 áo/ngày (tương đương 30.000 áo/tháng).

Aophongdep.vn xây dựng Xưởng May Áo Phông, May Áo Phông Giá Rẻ riêng có quy mô 2000m2 chia thành nhiều khu vực bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm và khu vực thành phẩm.

Tham khảo thêm quy trình sản xuất áo phông .

1 . Khu vực cắt vải

2. Khu vực in bán thành phẩm

3 . Khu vực may thành phẩm

1 / Khu vực cắt vải:

Được trang bị các máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, với các kỹ thuật cắt chính và các  thợ phụ giúp Aophongdep.vn dễ dàng thực hiện khâu cắt vải và bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng để đáp ứng với những đơn đặt hàng số lượng lớn .

 

cat-vai-phong-1cat-vai-phong

Khu Vực Cắt Vải

 

2/ Khu vực in bán thành phẩm:


Chiếm 1/3 diện tích của xưởng may áo phông là xưởng in áo phông được lắp ráp 10 bàn bán thành phẩm, 8 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, Aophongdep.vn còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…

in-ao-phong-1

Công Đoạn In Bán Thành Phẩm

 

3 / Khu vực may thành phẩm. 

Aophongdep.vn xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 30 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo phông theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo phông một cách tốt nhất.

khu-vuc-may
Khu Vực May Thành Phẩm

 

 Ngoài ra, để đảm bảo được một chiếc áo phông đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Aophongdep.vn thiết lập bộ phận QC (Quatily control) hơn 10 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói sản phẩm trước khi tới bàn giao tới khách hàng.

ao-phong-thanh-pham

Áo Phông Thành Phẩm

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments are closed.