Áo Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội

Áo Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội – Xưởng May Đồng Phục Hà Nội

Áo đồng phục công ty giờ không còn lạ lẫm chút nào. Bởi sự tiện lợi của chiếc áo đồng phục mà hàng ngày nó xuất hiện ở các công ty doanh nghiệp, cho tới các nhà hàng, quán xá…đến trường học, thậm chí là nơi công sở. Những chiếc áo đồng phục đang dần nhận được sự ưu ái và xuất hiện ngày càng nhiều hơn .ao dong phuc ha noi

– Vậy tại sao áo đồng phục ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao những chiếc áo đồng phục công ty mang đến cho bạn những gì ?

– Nhiều người mặc nhiên cho rằng mặc áo đồng phục công ty có nghĩa là bỏ quên đi phong cách của cá nhân bạn. Đừng nghĩ rằng những chiếc áo đồng phục công ty sẽ đơn điệu và nhàm chán, với thiết kế riêng biệt,màu sắc, kiểu dáng của mỗi một chiếc áo là sự kết tinh của ý tưởng, sự sáng tạo mang nét văn hóa của doanh nghiệp bạn chứ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm may mặc.may ao phong dong phuc

Có thể đó là chiếc áo phông đồng phục năng động hay chiếc áo sơ mi đồng phục lịch lãm mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Mỗi một mẫu áo đồng phục mang lại một vẻ chuyên nghiệp và nét duyên dáng riêng cho bạn.

ao phong dong phuc tp bankMay Đồng Phục Hà Nội

– Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp ,tại Hà Nội hàng năm đã có nhiều công ty may áo đồng phục mở ra để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp .

Tuy nhiên trong số này có rất ít công ty có xưởng may trực tiếp mà thường đi mua vải tại chợ(chủ yếu là vải Trung Quốc có giá thành rất rẻ ,chất lượng vải và màu sắc kém thậm chí gây kích ứng cho người mặc)sau đó đem đi gia công tại các xưởng may khác vì vậy gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng( không chủ động được nguồn nguyên phụ liệu,chi phí may sẽ bị đội lên ,thời gian may lâu,chất lượng áo đồng phục không đồng đều…) và rất nhiều khó khăn khác nữa khiến cho khách hàng không nhận được đúng giá trị sản phẩm do mình bỏ ra .mu luoi trai dong phuc

– Nước ta là một trong những quốc gia có nền công nghiệp dệt may phát hàng đầu thế giới với những ưu thế về nguồn nguyên phụ liệu,chất lượng vải chủ động dệt theo yêu cầu .Vậy tại sao Người Việt Nam không dùng hàng Việt Nam ?
Nhiều khách hàng đã lựa chọn và đặt giá thành sản phẩm lên trên khi đặt may đồng phục ,tuy nhiên về lâu dài thì giá thành đó trở lên đắt mà chất lượng lại thấp hơn rất nhiều .

+ Sản phẩm giá rẻ chất lượng in thêu xấu dễ bị bong tróc
+ Sản phẩm giá rẻ chất lượng vải kém bị chảy bai màu và có thể gây ngứa ngáy cho người mặc.
+ Sản phẩm giá rẻ thời gian mặc ngắn bằng 1/2

Vậy đến đây nếu bạn là các công ty ,doanh nghiệp… đang có nhu cầu may áo đồng phục tại Hà Nội có thể đưa ra được lựa chọn may áo đồng phục phù hợp nhất cho đơn vị của mình để việc xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp và quảng bá hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình.

áo đồng phục,may áo đồng phục,may áo thun,may đồng phục,địa chỉ may đồng phục

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá