May Áo Phông Đồng Phục CMC

May Áo Phông Đồng Phục CMC – Đồng Phục Tập Đoàn CMC

 

ao phong dong phuc cmc– Công ty Cmc anti virus là công ty thuộc tập đoàn chuyên viết và bán các sản phẩm phần mềm diệt viruts ,đây là sản phẩm 100% cho do người Việt Nam thiết kế .Cùng với Bkav các sản của CMC đang nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước.

– Mẫu áo Phông đồng phục CMC được sản xuất với chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều ,chất vải láng mịn không chảy xù luôn đứng dáng tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người sử dụng.

– Áo phông đồng phục CMC được thiết kế đơn giản nhưng thật ấn tượng với màu đen chủ đạo kết hợp nội dung in logo màu trắng trước ngực đủ để thể hiện được hình ảnh đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp trước khách hàng.

>> Xem thêm: Áo phông đồng phục đẹp

ao phong dong phuc cmc

Áo phông đồng phục CMC

– Công ty nhận may áo phông đồng phục ,áo thun công ty theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng,chất liệu khác nhau đáp ứng được tất cả các nhu cầu may áo đồng phục của các công ty doanh nghiệp ,với chất liệu vải thun Sài Gòn 100% do Việt Nam sản xuất đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị bạn.

Các bạn có nhu cầu may áo phông đồng phục để quảng cáo ,làm quà tặng cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay :0902 208 368 với chúng tôi để nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá