TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 

1.Nhà xưởng hiện đại

2.Tư vấn miễn phí

3.Thiết kế chuyên nghiệp

4.Sản phẩm bền đẹp

1.Nhà xưởng hiện đại

xuong may ao phongCông ty chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng khép kín gồm đầy đủ phòng thiết kế may mẫu, xưởng may, xưởng thêu, xưởng in, thùa khuy với các trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm với một tiêu chuẩn KCS đồng nhất trước khi bàn giao tới tay khách hàng không thông qua khâu trung gian nào. Với hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại bao gồm xưởng dệt vải ,xưởng may, xưởng in, xưởng thêu cùng với đội ngũ thiết kế, công nhân may tay nghề cao và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chúng tôi đã khẳng định là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục
Với quy mô nhà xưởng và trang thiết bị hiện có ,chúng tôi sãn sàng phục vụ đáp ứng các nhu cầu may áo phông đồng phục số lượng lớn của mọi khách hàng ,các sản phẩm được sản xuất trực tiếp theo đơn đặt hàng ,theo yêu cầu mục đích sử dụng của từng khách hàng.


2.Tư vấn miễn phí
tu van mien phiVới đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí các mẫu áo phông theo ý tưởng của khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế, may áo phông đồng phục liên hệ đến công ty chúng tôi đều được tư vấn miễn phí, đến trực tiếp tận nơi gặp gỡ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những mẫu áo phông, áo phông đồng phục phù hợp, chất lượng tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng mà giá thành tiết kiệm nhất.


– Tư vấn màu sắc, chất liệu vải phù hợp với yêu cầu, theo thương hiệu, slogan ,logo của của đơn vị bạn.
– Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí phù hợp, cách phối màu sắc trên đồng phục sao cho hợp lý nhất
– Tư vấn giá thành từng mẫu đồng phục giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm có giá thành hợp lý ,phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng.


3.Thiết kế chuyên nghiệp
thiet ke ao phong

Đội ngũ thiết kế áo phông chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu ý tưởng của khách hàng.
Với đội ngũ thiết kế có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về in may áo phông, may áo đồng phục các loại.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đồng phục ưng ý nhất.


Khi khách hàng có yêu cầu lựa chọn mẫu áo phông, áo đồng phục, in, thêu đồng phục theo yêu cầu luôn được nhân viên thiết kế của chúng tôi thiết kế, lên market chuẩn theo đúng ý. Đáp ứng mẫu thiết kế đồng phục chuẩn đẹp, ấn tượng, gắn kết thương hiệu doanh nghiệp.


Ngoài ra công ty chúng tôi có sẵn các mẫu áo phông đẹp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.


4.Sản phẩm bền đẹp
san pham ao phongCác mẫu áo phông luôn đạt chất lượng tốt nhất từ đường kim mũi chỉ, màu sắc, chất liệu vải làm hài lòng mọi khách hàng.
Chúng tôi luôn quan tâm đến độ bền vải, độ bền màu và thời gian sử dụng đồng phục của khách hàng như vải phải giữ được màu ,chống co rút, chống xù mặt vải…Chúng tôi không chấp nhân bất cứ sản phẩm lỗi nào dù là nhỏ nhất. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi bộ phận KCS để đảm bảo sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đề ra.
Những nhân viên may của công ty đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, đảm bảo tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chọn vải, dệt, nhuộm vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.


– Chất lượng vải chuẩn theo đúng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng đảm bảo không phai màu, màu sắc chuẩn, chất liệu vải chính xác.
– Từng đường may, mũi chỉ trên từng sản phẩm đạt chuẩn, chính xác, đường may thẳng, không có sự khác biệt giữa các đường chỉ. Chất lượng chỉ may đảm bảo bền chắc.
– Hình in được in với công nghệ hiện đại chính xác đảm bảo không phai màu, mất hình in sau nhiều lần giặt, mực in đảm bảo bền theo tuổi của sản phẩm
– Hình thêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng, các đường chỉ, đường thêu bền đẹp sắc nét không bị co rút.

 

Chia sẻ bài viết:

Gửi đánh giá