ao-phong-doi-mua-lan-chua

Áo Phông Chùa Vạn Phú Gia Lai

Áo Phông Chùa Vạn Phú Gia Lai – May Áo Phông Đồng Phục Giá Rẻ

Chùa Vạn Phú Gia Lai là một trong rất nhiều ngôi chùa nằm ở tỉnh Gia Lai gắn liền với văn hóa tâm linh của người dân trong tỉnh ,đặc biệt vào những ngày phật đản lễ hội trong năm là điểm đến không thể thiếu của người dân nơi đây.

ao phong chua van phu

Áo phông chùa Vạn Phú

– Cũng như các ngôi chùa khác ,chùa Vạn Phú được xây dựng gắn liền với văn hóa tín ngưỡng của người dân trong đây bằng các lễ hội trong năm và không thể thiếu trong các lễ hội là đội múa lân của chùa được xây dựng nhằm phục vụ những ngày lễ này.

Từ khi thành lập đội múa lân của chùa được xây dựng với những tiết mục hay bắt mắt mới lạ với sự chuyên nghiệp qua các năm từ cách dàn dựng tiết mục tới trang phục thi biểu diễn bằng những chiếc áo phông đồng phục của đội thật ấn tượng trong mắt người dân nơi đây

ao phong doi mua lan chua

Áo phông đội múa lân chùa

Kiểu dáng may áo phông của đội được thiết kế với mẫu áo phông cổ tròn ,trẻ trung và năng động rất phù hợp với các hoạt động trong biểu diễn của đội tạo sự thoải mái tự tin trong các tiết mục biểu diễn thành công .

Áo phông đẹp nhận may áo đồng phục ,áo phông đồng phục công ty,áo phông sự kiện trên toàn quốc với mẫu mã,kiểu dáng theo yêu cầu với các chất liệu đẹp thân thiện với người sử dụng ,cùng với mức giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]