Xưởng May Chuyên Bán Buôn, Bán Sỉ Quần Áo

Xưởng May Chuyên Bán Buôn, Bán Sỉ Quần Áo

– Khi bạn đi làm công sở bạn có nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi bạn muốn kiếm thêm thu nhập và bạn dự định kiếm xưởng may ,các mối đổ buôn bán sỉ quần áo.

– Bạn là học sinh ,sinh viên ngoài giờ học bạn muốn tập kinh doanh và kiếm thêm thu nhập vì vậy bạn muốn tìm mối bán sỉ quần áo để nhập về bán.

– Bạn đang có shop nhỏ chuyên bán áo gia đình,in áo theo yêu cầu và bạn muốn tìm xưởng may chuyên bán sỉ quần áo với giá gốc để tăng thêm lợi nhuận của mình.xuong may do buon

Những vấn đề các bạn quan tâm đang là xu thế của cơ chế thị trường ,bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh buôn bán những sản phẩm nhà nước không cấm từ bán trực tiếp,bán online … mà thời kỳ trước hoàn toàn bị cấm.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với xưởng may của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn,các loại quần áo mà bạn đang dự định bán cho khách hàng của mình như áo thun gia đình,quần áo phông đi biển,đồng phục lớp,áo phông đồng phục,in áo phông theo yêu cầu….

Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm trong kho để các bạn thoải mái lựa chọn ,bạn có thể lấy ngay hoặc gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi chuyển hàng tận nơi cho bạn yêu cầu mà không mất thời gian đặt may hàng tuần ,hàng tháng như các xưởng may khác.

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa Chỉ : 76B ,Ngõ 175 Lạc Long Quân,Nghĩa Đô ,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 024 62 597 102 

Zalo:0902 208 368

E:aophongdepvn@gmail.com

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]