Văn Hóa Công Ty

Văn Hóa Công Ty,Công Ty May Đồng Phục Đẹp,Địa Chỉ May Áo Phông Đẹp

Mọi doanh nghiệp đều có một nét văn hóa đặc trưng của mình thể hiện được giá trị và sứ mệnh của doanh nghiệp.   

van-hoa-cong-ty

Văn Hóa Công Ty

I. SỨ MỆNH

II. GIÁ TRỊ

III. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Áo Phông Đẹp luôn coi văn hóa công ty là chất keo gắn kết mọi người trong công ty, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và phát huy được hết năng lực của mỗi cá nhân làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.
Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn là vấn đề được Áo Phông Đẹp  đặc biệt quan tâm. Qua hơn 5 năm phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa Aophongdep.vn trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi nhân viên và đóng góp quan trọng vào thành công của Aophongdep.vn hôm nay.

I. SỨ MỆNH

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tặng về chất lượng và dịch vụ của khách hàng ,nhằm xây dựng và phát triển Aophongdep.vn trở thành một nhà cung cấp áo phông đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía bắc ,chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị máy móc  với công nghệ chất lượng tiêu chuẩn thế giới, mang giá trị đích thực đến cho người tiêu dùng .

II. GIÁ TRỊ

Chúng tôi luôn coi con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp,chính vì vậy hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
Mọi thành công của doanh nghiệp đều đến từ sự tin tưởng của cán bộ công nhân viên  trong công ty,cùng sự hài lòng của khách hàng, đối tác và là sự công nhận của cộng đồng .Đây cũng là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

III. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC.

Với khẩu hiệu ” Đẹp Hơn Tự Tin Hơn ” chúng tôi luôn làm việc với phương châm.

   – Cẩn thận

   – Tâm huyết

   – Chuyên nghiệp

   – Sáng tạo

   – Hiệu quả

Để đem đến khách hàng bộ trang phục đẹp hơn ,tự tin hơn khi mặc.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]