tap de dai dong phuc

May Tạp Dề

May Tạp Dề – Xưởng May Tạp Dề Giá Rẻ Hà Nội HCM

Tạp dề là phụ kiện hết sức cần thiết làm đồng phục cho nhân viên phục vụ trong nhà hàng khách sạn, nhân viên chế biến, nhân viên pha chế…Tạp dề không chỉ có tác dụng bảo vệ quần áo được sạch sẽ, tránh bám thức ăn, nước uống mà tạp dề còn là đồng phục thời trang.

mau tap de banMẫu tạp dề bàn

– Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng với nhiều mẫu thiết kế tạp dề độc đáo và đẹp mắt.

– Mẫu tạp dề: có 3 loại cơ bản là tạp dề ngang loại ngắn, tạp dề ngang loại dài, tạp dề yếm, ngoài ra có thể kết hợp may thêm túi, cột nơ…tap de gia re

– Màu sắc tạp dề: tạp dề thường được may với tông màu tối như đen, nâu, đỏ, xanh két…chúng tôi có bảng màu vải tạp dề để khách hàng dễ tham khảo hoặc nhận may tạp dề theo yêu cầu số lượng lớn.

tap de toan thanTạp dề đầu bếp

– Tạp dề may sẵn: bạn có thể mua tạp dề may sẵn của công ty với một số màu sắc và mẫu tạp dề phổ biến để làm tạp dề đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cafe, nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng với giá cả hợp lý.tap de ban vuong

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt may các mẫu tạp dề theo yêu cầu với mẫu thiết kế riêng phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments are closed.