May Đồng Phục Quán Cafe

Áo Phông Đẹp chuyên may đo thiết kế các mẫu đồng phục quán cafe đẹp tại Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy thường xuyên may đo và sản xuất đồng phục cho các nhà hàng  + 500 quán cafe tại Hà Nội.

May Đồng Phục Quán Cafe Đẹp Giá Rẻ

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và phát triển mẫu mã mới với hơn + 1000 mẫu đồng phục quán cafe đẹp , hiện đại. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu áo đồng phục cho nhân viên bán cafe với thiết kế theo ý tưởng độc đáo: áo phông đồng phục hoặc áo sơ mi kết hợp tạp dề được pha phối tinh tế và in thêu logo quán tô điểm thêm sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Mẫu áo đồng phục quán cafe

dong phuc quan cafe4 dong phuc quan cafe5 dong phuc quan cafe7 dong phuc quan cafe9 dong phuc quan cafea

dong phuc quan cafea dong phuc quan cafe9 dong phuc quan cafe7 dong phuc quan cafe5 dong phuc quan cafe4

Nếu chưa có ý tưởng quý khách cũng có thể tham khảo mẫu áo đồng phục cafe của 1 số thương hiệu lớn như: Đồng phục nhân viên cafe Highland Coffee, đồng phục nhân viên The Coffee House, đồng phục nhân viên cafe The Church, đồng phục nhân viên cafe Trung Nguyên,…. Dựa trên những yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng Áo Phông Đẹp sẽ lên thiết kế để biến ý tưởng ấy thành sản phẩm thật.

Địa chỉ may đồng phục quán cafe

Chúng tôi đã biến rất nhiều ý tưởng thành sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và luôn hoan nghênh những ý tưởng mới từ các bạn!

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Áo Phông Đẹp

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

Địa Chỉ : số 20 ,Ngõ 175 Lạc Long Quân,Nghĩa Đô ,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 024 62 597 102

Zalo: 0902 208 368

Email:aophongdepvn@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]