May Đồng Phục Mầm Non Giá Rẻ

May Đồng Phục Mầm Non Giá Rẻ – Áo Phông Mầm Non Đẹp

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm áo phông đồng phục ,công ty còn chuyên nhận may đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất, chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho người mặc.
Với quy mô xưởng may khép kín trải rộng 2000 m2, cùng đội ngũ công nhân có chuyên may các sản phẩm quần áo đồng phục, hàng tháng chúng tôi cung cấp trên 65.000 sản phẩm cho thị trường toàn quốc với tiêu chuẩn cao ,chất lượng đồng nhất với tiêu chí chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Đồng Phục Mầm Non Giá RẻĐồng Phục Mầm Non Giá Rẻ

* Với các dịch vụ :

– May đồng phục mẫu giáo, đồng phục mầm non giá rẻ
– May đồng phục giáo viên mầm non kiểu dáng đẹp
May đồng phục học sinh các cấp,đồng phục trường học
– Nhận thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng
– Thời gian giao hàng đúng tiến độ cam kết.
– Bảo hành trong vòng 30 ngày cho tất cả các khách hàng khi phát hiện ra lỗi do sản xuất dù nhỏ nhất.

 

Đồng phục mầm nonĐồng phục mầm non

* Với chất lượng.

– Chất liệu vải:Sử dụng chất liệu vải đa dạng,mặt vải mềm mại và thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt với hơn 60 màu sắc cơ bản. Những chất liệu vải thường dùng để may là: vải thô, vải lon, vải cotton,vải thun cá sấu …
Kiểu dáng: với thiết kế luôn được đổi mới kiểu dáng trang phục phong phú. Thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với một số mẫu mã như: áo phông, áo sơ mi, áo gió,áo thu đông, …thể hiện hình ảnh đặc trưng của mỗi trường, đem đến cho các bậc phụ huynh niềm tin tưởng đối với trường con cái mình theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những sản phẩm đẹp, độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có ý định làm đồng phục cho trường ,lớp của mình để chúng tôi được tư vấn và đưa ra những lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp nhất cho trường mình.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]