May Áo Lớp Áo Nhóm Áo Kỷ Yếu

May Áo Lớp

Những ai đang và đã từng là học sinh có lẽ hiểu được cảm giác sôi động vui vẻ vào ngày thành lập đoàn mà trường mình đã từng tổ chức.

Có lẽ hiện tại một số lớp ngoài việc học tập thì đang chia nhau ra tham gia văn nghệ, làm thơ để gửi cho ban cán sự lớp trang trí lên báo tường, hay đang nghiên cứu trổ tài trong các chương trình ẩm thực 3 miền mà trường của chúng ta tổ chức.

Các anh chị cấp 3 thì có thể được tham gia các chương trình hội trại hoàng tráng mà đời học sinh ai cũng muốn được 1 lần trải qua.

ao dong phuc lop 21 ao dong phuc lop 20 ao dong phuc lop 19dong phuc hoc sinhmau thiet ke ao lop 31 aophongdep vnmau thiet ke ao lop 25 aophongdep vn mau thiet ke ao lop 24 aophongdep vn

Nếu như các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng thì tất nhiên sẽ không thể nào thiếu được những chiếc áo lớp đặt in theo yêu cầu mà mình mong muốn, trên đó sẽ thể hiện được những hình ảnh, những câu nói theo phong cách của lớp mình.Mẫu áo chữ cái in trên đủ màu áo được các lớp đặt rất nhiều vào những dịp sinh hoạt tập thể hội hè.

Xem thêm>>Đồng phục lớp

Trên áo in chữ cái tên của mình lên đó. Tại aophongdep.vn Full đầy đủ chữ cái tiếng việt và tiếng anh, các bạn có thể chọn màu chữ in và màu áo nếu muốn.

 

May Áo Nhóm

Áo lớp hình cặp đôi thiên thần và ác quỷ trên đó có in hình nhân vật nam là ác quỷ với cặp sừng trên đầu và cánh dơi, còn hình nữ là cánh thiên thần và vòng tròn trên đầu, tuy vậy 2 nhân vật đều rất kute.

Ở phía dưới áo có in tên lớp như các bạn nhìn thấy trên hình ảnh là lớp A3, các bạn có thể thay đổi tên lớp phù hợp với lớp của mình. Kèm theo đó là sĩ số của nam và nữa với biểu tượng nam nữ hình trái tim cực kute. Cùng với đó là slogan áo lớp tiếng anh là chữ nothing is impossible với ý nghĩa không có gì là không thể.

ao phong nhom di bien

May Áo Kỷ Yếu

Mùa hè sắp đến rồi, đối với những bạn học sinh cuối cấp đây là khoảng thời gian đong đầy những kỷ niệm chia tay bạn bè. Nếu như các bạn muốn có những chiếc áo lớp đồng bộ và tên đó in lên những câu nói bất hủ của lớp mình để lưu lại những hình ảnh khó quên thì còn chần chừ gì nữa khi không inbox và đặt hàng với chúng tôi

Áo Phông Đẹp có những mẫu áo thun kỷ yếu đẹp giá rẻ nhất thị trường, và nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong mùa hè tới.in ao thun nhom

ao lop chup ki yeu

áo lớp chụp kỉ yếu

đặt áo nhóm giá rẻ tphcm,đặt áo nhóm tự thiết kế,mẫu áo nhóm đẹp,áo đồng phục nhóm,mau ao nhom,lam ao nhom,áo nhóm nữ đẹp,áo phông đồng phục nhóm.

5/5 - (1 bình chọn)