Làm Sao Để Chọn Áo Phông Đồng Phục Đẹp?

Làm Sao Để Chọn Áo Phông Đồng Phục Đẹp? May Áo Phông Đẹp Hà Nội

Để chọn được mẫu áo phông đồng phục đẹp không phải là điều quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ!

Khác với áo phông mặc cho bản thân mình,áo phông đồng phục dành cho tổ chức, tập thể hay công ty đòi hỏi phải có thiết kế, mẫu mã, màu sắc đẹp, phù hợp với sở thích của số đông.

Dưới đây là bí quyết để bạn có thể chọn áo phông đẹp, chất lượng.

1/Màu sắc áo phông đồng phục

ao-phong-thanh-pham

Chọn màu sắc cho áo phông đồng phục

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý nếu muốn doanh nghiệp, tổ chức của mình có được chiếc áo phông đồng phục đẹp. Có nhiều cách để phối màu hay màu sắc ấn tượng khác biệt với các doanh nghiệp khác.may ao phong cau giay

Trong đó có thể kể đến sự kết hợp màu tương đồng. Đây là cách kết hợp đơn giản nhưng lại cho ra kết quả cực cao. Cụ thể, bạn hãy chọn những màu sắc nằm gần nhau trên bảng màu, hoặc bạn cũng có thể kết hợp theo cách dùng hai màu tạo thành góc vuông trên vòng màu.

Còn nếu bạn không muốn sự đơn điệu và thích sự sinh động thì có thể lựa chọn cách kết hợp những màu sắc tạo thành chữ T trên bảng màu.

Nhưng có lẽ, áo phông đồng phục thường được lấy màu chủ đạo của công ty, doanh nghiệp của bạn để làm điểm nhấn trong lòng khách hàng

2/Chất liệu vải phông

Không chỉ màu sắc mà chất liệu cũng là yếu tố quyết định áo phông đồng phục có đẹp, “chất” hay không.  Thông thường, cotton là loại vải phổ biến trong may áo phông đồng phục. Loại vải rất nhỏ, đan khít nhau, có giá thành thấp, dễ may và có thể may được cả áo thun cổ tròn(không cổ) và cổ bé(cổ trụ).

bang-mau-vai-phong

Nên chọn chất liệu vải áo phông đồng phục phù hợp nhu cầu

Hoặc nếu không, bạn có thể chọn vải phông cá sấu, vải phông cá mập…Những loại vải này thường dày hơn vải phông cotton.

3/Họa tiết trên áo phông

Hiện nay, trên thị trường may áo phông đồng phục có 3 phương pháp in họa tiết đó là in lụa, in kỹ thuật số,in chuyển nhiệt. Mỗi hình thức lại có ưu nhược điểm khác nhau.

In lụa thường là phương pháp phù hợp với in áo phông đồng phục số lượng lớn, chi tiết đơn giản, không quá cầu kỳ, giá rẻ. In kỹ thuật số,in chuyển nhiệt thì được dùng để in những hình ảnh phức tạp, cẩu kỳ, những hình in nhiều màu. Tất nhiên vì cho ra sản phẩm đẹp nên phương pháp này sẽ có giá thành cao hơn in lụa.

Mau-theu-vi-tinh

Chọn họa tiết cho áo phông đồng phục

Không chỉ vậy, các khách hàng có nhu cầu may áo phông đồng phục vẫn còn một sự lựa chọn nữa đó chính là thêu. Đây cũng là một cách đưa họa tiết vào áo phông đồng phục, phương pháp này được dùng để thêu logo hay những chữ nhỏ ,vị trí nhỏ để cho ra những họa tiết có chiều sâu, sắc nét và độ bền cao. Ngược lại, nếu sử dụng thêu ở chỗ lớn thì giá thành sẽ rất cao và khi mặc sẽ gây ra sự khó chịu vì lớp gờ ở mặt trong của nội dung thêu.

Trên đây là những bí quyết chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể chọn được mẫu áo phông đồng phục đẹp nhất. Không chỉ là những chiếc áo đơn giản, bình thường, áo phông đồng phục còn là hình ảnh cho công ty, văn hóa doanh nghiệp, tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

Đừng quên chú trọng đến tính thời trang của áo để các nhân viên của mình mặc áo đồng phục hoàn toàn thoải mái,tự tin thích thú chứ không phải là điều bắt buộc, miễn cưỡng.

 

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá