Làm Sao Để Biết Công Ty Chuyên May Áo Phông Đồng Phục Uy Tín?

Làm sao để biết công ty chuyên may áo phông đồng phục uy tín?

Một câu hỏi được khá nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra hiện nay đó chính là làm sao để biết công ty chuyên may áo phông đồng phục uy tín, có chất lượng tốt nhất?

Vì nhu cầu làm áo phông đồng phục trong các công ty, doanh nghiệp tăng cao nên đã không ít những nơi may áo phông đồng phục ra đời. Trong số đó, không phải nơi nào cũng tốt, cũng uy tín chất lượng. Và nếu không tìm hiểu kĩ càng, nguy cơ bạn nhận về những chiếc áo phông kém chất lượng là rất cao.

Vậy phải làm thế nào?

cach lam ao phong dong phuc

Nơi chuyên may áo phông đồng phục tốt cần rất nhiều yếu tố

Dưới đây là những yếu tố bạn nên quan tâm khi lựa chọn nơi may đồng phục.

1.Là nơi có danh tiếng

Đây là cách tốt nhất để bạn hạn chế việc gặp phải nơi chuyên may áo phông đồng phục “rởm”. Hãy chọn công ty lớn, có uy tín và danh tiếng nhất định. Bạn có thể tìm hiểu trên internet hoặc thông qua những người bạn, đồng nghiệp của mình. Những người đã từng có kinh nghiệm trong việc đặt may áo phông đồng phục.

2.Có cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Còn nếu trong trường hợp bạn phải tự mình quyết định và đánh giá công ty chuyên may áo phông đồng phục thì hãy đưa ra tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị của xưởng may.

Vì một công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu những máy móc hiện đại để làm nên những chiếc áo phông đẹp.

ao phong quang cao

Chọn nơi may áo đồng phục tốt sẽ góp phần làm nên những sản phẩm đẹp

3.Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

Công ty chuyên may áo phông đồng phục tốt sẽ có các nhân viên “tốt” đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn hữu ích về chất liệu vải nào tốt, mẫu mã, màu sắc,kiểu dáng áo…

Ngoài ra, cũng có những bộ phận thiết kế, in áo mẫu cho bạn có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm mình sẽ nhận sau này.

Bên cạnh đó, việc đúng thời gian, chất lượng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

4.Giá cả phải chăng, phù hợp

Một vấn đề nữa chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm đó chính là giá cả. Chẳng ai muốn mình sẽ chọn phải công ty may đồng phục giá ngất ngưởng mà chất lượng lại chẳng ra gì?

Vậy nên hãy tham khảo mức giá sau đó đưa ra sự so sánh kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Nơi đặt may áo phông đồng phục bạn đang tìm kiếm cần phải sở hữu được những yếu tố trên. Nếu đã may mắn tìm được nơi hội tụ các điều này, thì hãy nhanh tay vào việc đặt may áo phông đồng phục cho công ty, doanh nghiệp của mình đi thôi vì chắc chắn bạn sẽ không phải thấy hối hận đâu.

 

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá