Kinh Nghiệm Khi May Đồng Phục Học Sinh

Cứ mỗi đầu năm học, các trường thường tất bật chuẩn bị các công đoạn để sẵn sàng cho học sinh tựu trường. Đặc biệt là công việc đặt may đồng phục học sinh, công việc này tốn khá nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện. Chính vì thế cần phải chuẩn bị từ sớm để chọn lựa nơi may đồng phục uy tín, chất lượng cho trường của mình.

Những tiêu chí khi chọn lựa nơi đặt may đồng phục học sinh

Trước khi chọn lựa nơi đặt may đồng phục học sinh bạn nên đưa ra những tiêu chí cần thiết. Một nơi có thể đáp ứng được những tiêu chí đã đặt ra chính là nơi mà bạn nên chọn lựa.

>>kinh nghiệm may áo thun đồng phục công ty

Áo Phông Đẹp đã nói chuyện để hiểu rõ các nỗi lo của phụ huynh, và trong quá trình làm việc để cung cấp đồng phục cho nhiều trường học quốc tế, Áo Phông Đẹp đã rút ra những lưu ý về kinh nghiệm may đồng phục cho học sinh trường như sau:dong phuc hoc sinh fpt

Chất liệu may đồng phục học sinh

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng đối với đồng phục học sinh. Bộ đồng phục có chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt sẽ khiến học sinh thoải mái tự tin hơn khi đến trường. Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu tốt còn thể hiện được sự chăm sóc của nhà trường đối với học sinh của mình. Chính vì thế, bạn cần tìm những cơ sở may đồng phục học sinh mang đến chất liệu tốt nhất như: cotton, kate, kaki…

Thiết kế mẫu đồng phục học sinh

Bộ đồng phục giúp nhận diện thương hiệu của trường, chính vì thế thiết kế cần phải đặc biệt và mang dấu ấn của trường. Bạn nên chọn những đơn vị đặt may đồng phục học sinh có hỗ trợ tư vấn thiết kế theo yêu cầu, đồng thời có phong cách may chuyên nghiệp và phù hợp.may dong phuc hoc sinh cap 2

Màu sắc chủ đạo may đồng phục học sinh

Màu chủ đạo của đồng phục sẽ phụ thuộc vào hình ảnh logo của trường. Trong trường hợp trường có logo màu quá nổi, chúng ta cũng có thể sử dụng màu đó làm viền áo, viền cổ để trang phục đảm bảo nhận diện thương hiệu tốt.

Trong trường hợp chúng ta chọn những màu như đỏ, xanh két, đen, xám … thì phải yêu cầu bên cung ứng đồng phục xử lý cầm màu (không để thành phẩm bị ra màu khi giặc). Có 4 cấp độ xử lý cầm màu (từ cơ bản đến chất lượng cao), nhà trường nên chọn cấp độ phù hợp để đảm bảo an toàn cho các em.

Kỹ thuật in logo trên đồng phục học sinh

Có 3 hình thức in: in cao, in chuyển nhiệt và in lụa. Nhà trường nên cân nhắc kiểu nào sẽ phù hợp thẩm mỹ và style của đồng phục trường mình nhé.dong phuc hoc sinh cap 2

Nếu cần logo trên áo sơ mi, Áo Phông Đẹp khuyên rằng nên thêu thay vì in để giữ được logo bền hơn.

Chi phí may đồng phục học sinh

Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng khi đặt may đồng phục học sinh. Một bộ đồng phục có chất lượng tốt đồng thời giá thành đủ để phụ huynh chấp nhận nên được ưu tiên hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn nơi đặt may đồng phục học sinh mang đến những giải pháp tối ưu giữa chất lượng và giá thành

Thời gian may đồng phục học sinh

Để bộ đồng phục có hàng kịp thời dịp đầu năm, bạn nên chọn nơi có công suất may lớn đồng thời có cam kết giao hàng đúng hẹn.

Đáp ứng được những tiêu chí trên chính là đơn vị may Áo Phông Đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất quần áo đồng phục cho các tổ chức doanh nghiệp và trường học , Áo Phông Đẹp tự tin sẽ mang lại những bộ đồng phục chất lượng cho các con.

Số lượng và size may đồng phục học sinh

Ngoài số lượng đặt mỗi kì (6 tháng hoặc 1 năm), nhà trường cũng nên chú ý đến số lượng size (S, M, L cho nam, nữ). Áo Phông Đẹp đã gặp những trường hợp không dự tính được số lượng size, đến khi lên kế hoạch phân phát đồng phục dẫn đến tình trạng thiếu size này thừa size khác, phải đem sửa hoặc đặt thêm vài chục bộ sẽ rất mất thời gian và công sức.dong phuc hoc sinh thi olimpic

Thời điểm may đồng phục học sinh

Tuỳ theo số lượng các em học sinh mà nhà trường cân đối thời điểm đặt đồng phục, thường thì đặt đồng phục trước 3-5 tháng là thời điểm khá an toàn và hợp lý.

Có những khách hàng đến với Áo Phông Đẹp với yêu cầu thời gian may khá gấp, Áo Phông Đẹp cũng có thể đáp ứng được, tuy nhiên hai bên sẽ làm không kỹ quy trình: chọn mẫu vải, màu vải, thiết kế, lên mẫu … sẽ không đủ thời gian để xem xét và chọn những mẫu mình thật sự ưng ý.

Chưa kể đến có những mẫu vải độc đáo cần dệt riêng, nhuộm màu, cần làm thêm bo tay, bo cổ có viền…sẽ mất nhiều thời gian hơn thông thường.

Lựa chọn đối tác may đồng phục học sinh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp đồng phục, nhà trường nên gặp gỡ trao đổi kỹ trước khi quyết định làm việc, đừng nên vội tin vào những dòng quảng cáo (với thời đại marketing hiện nay thì điều gì cũng có thể trở nên tuyệt vời).

Hãy chọn đối tác có thể (1) tư vấn kĩ những vấn đề, rủi ro liên quan đến đồng phục, nếu họ đã có kinh nghiệm làm đồng phục tương tự thì quá tốt, và quan trọng là (2) họ có năng lực cung cấp những sản phẩm chất lượng, (3) dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hãy lưu ý 3 yếu tố này nhé.

Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM ÁO PHÔNG ĐẸP

Web:https://aophongdep.vn/

Email: aophongdepvn@gmail.com

Zalo: 0902 208 368

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]