bao quan ao phong dung cach

Hướng Dẫn Sử Dụng Áo Phông

Hướng Dẫn Sử Dụng Áo Phông,Xưởng May Áo Phông Giá Rẻ,Áo Phông Đẹp

 Đôi khi chỉ một chút sơ suất trong cách bảo quản áo phông khi mới mua về sẽ làm chúng bị hư hại, hãy cùng áo phông đẹp tìm hiểu vài điều hữu ích để giữ gìn chiếc áo phông mới mua về các bạn nhé!

bao quan ao phong dung cach

Hướng Dẫn Sử Dụng Áo Phông

  – Vừa mua một chiếc áo phông mới đặc biệt là áo phông đôi , áo phông gia đình hay áo phông đồng phục… , bạn đừng giặt ngay bằng máy giặt mà hãy dùng tay giặt cho vài ba lần đầu tiên. Đây là lỗi mà nhiều bạn mắc phải nhất, vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè. Có thể còn loang màu ra những bộ quần áo khác nếu bạn giặt chung.

– Trước khi giặt lần đầu tiên, bạn nên ngâm áo khoảng 30 phút trong thau nước có pha một vài giọt giấm hoặc pha chút muối hoặc pha một ít nước trà xanh tươi. Việc này giúp áo không bị phai màu và luôn trông như mới. Cách này có thể dùng cho áo phông, quần jean và các loại quần áo khác.cach bao quan ao phong

– Lần giặt đầu tiên bạn đừng giặt bằng máy, phải giặt tay, chỉ giặt bằng nước, không sử dụng bột giặt. Điều này giúp áo của bạn mềm hơn, không bị xổ lông và loang màu.

– Các lần giặt sau bạn giặt bình thường, tốt nhất không giặt bằng máy, tuyệt đối không đổ bột giặt và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in.

– Không nên ngâm áo phông trong bột giặt quá lâu cùng với những áo khác màu, nó có thể làm cho chiếc áo của bạn bị dính màu loang từ những chiếc áo khác.

– Bạn nên lộn trái áo khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, không bị bạc màu.

– Với áo có nhiều hình in... bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau chúng sẽ dễ bị loang màu, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo, việc này giúp cho áo không bị giãn khi phơi.

– Khi sử dụng bàn ủi bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn ủi quá cao để tránh tác động xấu tới những sợi vải, dễ khiến áo bị hư hại.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]