Team building cty 2020

Đồng Phục Áo Phông Giá Rẻ

Đồng Phục Áo Phông Giá Rẻ – Đồng Phục Áo Phông Giá Rẻ Tại Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn Áo Phông Đồng Phục Giá Rẻ

Công ty may Áo Phông đồng phục ĐẸP xin đưa ra 3 lưu ý khi lựa chọn áo phông đồng phục giá rẻ, mong rằng sẽ giúp đươc các bạn lựa chọn được những chiếc áo phông đồng phục đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị bạn.Team building cty 2020

 Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo phông đồng phục như : 

1.Số % cotton : độ mát/thấm hút mồ hôi của vải..

2.Hình thức vải/mặt vải ,độ dày/bền của áo phông đồng phục.

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

Các mẫu áo phông cổ tròn , áo phông đồng phục phối màu, áo phông đồng phục một màu.

1.Số % cotton : độ mát/thấm hút mồ hôi của vải.

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như việt nam, mặc một chiếc áo phông có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

+Vải 100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời

Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.tap the cong ty di bien

+ Vải 65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi(tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

+ Vải 100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo phông đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.mau ao thun nv nu dep

2.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo phông đồng phục.

Hình thức vải cũng là một yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo phông đồng phục. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu của mỗi người.Trên thị trường có rất nhiều loại vải phông, nhưng dùng để may áo phông đồng phục thì có 4 loại vải chính sau :

+ Vải phông trơn

Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, thông dụng nhất , dễ may nhất và có thể may đươc áo phông đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng tới vải dày trung bình, độ bền tương đối tầm 1,5 năm.mau dong phuc nu dep

+ Vải cá sấu

Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải phông trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này chỉ may áo phông đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang của nó, công ty may áo phông đồng phục thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.

+ Vải cá mập

Là loại vả có mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên.Loại vải này dày, độ bền >= 2 năm và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải. Loại vải này chỉ may áo phông đồng phục cổ bẻ/cổ trụ mà thôi.Với sự bền bỉ của vải cá mập, công ty đồng phục niềm tin luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may áo phông đồng phục công ty có yêu cầu cao về độ bền, cường độ lao động cao.

+ Vải mè

Mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, mang tính thời trang cao, thường được dùng trong đồng phục thể thao và áo phông sự kiện, áo phông quảng cáo, nhưng mặc nóng.Vải này mỏng, giá rẻ và độ bền không cao.may ao cong ty re

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

+ Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian,nhìn không đẹp nếu mặc về lâu dài.Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

+ Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát(nhưng không mát bằng vải 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.mau ao thun nhan vien cong so

Nên lựa chọn loại vải nào để may áo phông đồng phục đây????

Tóm lại, khi lựa chọn áo phông đồng phục , bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

–  Nếu bạn cần áo phông đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo , bạn nên chọn vải phông trơn/vải mè/cá sấu PE(làn gần như 100% là nhựa) để may áo phông đồng phục nhưng mặc thì nóng.

–  Nếu bạn cần áo phông đồng phục công ty số lượng lớn với giá rẻ cho người lao động/công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải phông trơn 65 /35,2 chiều.Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải phông trơn PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.

–  Nếu bạn cần một chiếc áo phông bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo phông đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

–  Nếu bạn cần một chiếc áo phông đồng phục quán hoặc áo đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo phông cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

–  Nếu như bạn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo phông đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : công ty may đồng phục niềm tin khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

–  Nếu bạn cần áo phông quảng cáo, áo phông sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo phông trơn PE giá rẻ, thời trang.

–   Nếu bạn may áo phông cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải phông trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì phông trơn 65/35, phông trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều ok.Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì phông trơn PE hoặc vải mè.

Với 10 năm kinh nghiệm, công ty may áo phông đồng phục đẹp chuyên kinh doanh các loại

Áo phông đồng phục,Áo phông đồng phục giá rẻ, Áo phông đồng phục công ty, Áo phông công nhân, Đồng phục công nhân,may đồng phục công nhân, Áo phông quảng cáo, Áo phông sự kiện, Áo đồng phục công ty, Áo phông giá sỉ, Áo phông nhóm…