Các Bước Đặt Hàng Xử Lý Đơn Hàng

Các Bước Đặt Hàng Xử Lý Đơn Hàng,Đặt Làm Áo Phông Giá Rẻ

Với mục tiêu tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, aophongdep.vn đưa ra các bước đặt hàng & xử lý đơn đặt hàng.

I / Khách hàng Đặt áo phông làm theo các bước sau:

            Bước 1: Liên hệ

            Bước 2: Ký hợp đồng

            Bước 3: Nhận áo phông theo đơn đặt hàng

II/ xử lý đơn đặt hàng

           1.Tiếp nhận và điều phối đơn hàng:

           2. Tư vấn và báo giá:

           3. Thiết kế:

           4. Làm áo phông mẫu:

           5. Ký hợp đồng:

           6. Giao hàng: 

huong dan dat hangI / Khách hàng Đặt áo phông làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ

  1. Trực tiếp tại cty Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và chọn mẫu áo phông phù hợp, các Designer sẽ thiết kế và điều chỉnh từng chi tiết theo yêu cầu thiết kế. Thời gian làm việc
  2. Qua điện thoại: Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau cty sẽ tư vấn để khách hàng chọn được mẫu áo phông thích hợp và gửi báo giá sớm nhất.
  3. Qua website, email: Khi truy cập website: https://aophongdep.vn , bạn chọn lựa mẫu áo phông phù hợp. Sau khi chọn mẫu áo, bạn có thể liên lạc đặt áo phông với chúng tôi qua email:aophongdepvn@gmail.com hoặc điền vào form yêu cầu cần được tư vấn. cty sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho bạn trong vòng 1 đến 4 giờ (trong giờ hành chính)

Bước 2: Ký hợp đồng

Bạn có thể đến cty để ký hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng của cty sẽ trực tiếp đến tận nơi. Khách hàng phải trả trước 50% giá trị đơn hàng để cty tiến hành sản xuất, tiền đặt cọc sẽ thanh toán qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản

Bước 3: Nhận áo phông theo đơn đặt hàng

Sau khi đã chuyển khoản, cty sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thời gian thỏa thuận. Đúng thời gian giao hàng, cty sẽ chuyển áo đã đặt đến địa điểm mà bạn yêu cầu.

II/ xử lý đơn đặt hàng

Để tiến hành sản xuất các đơn hàng được cty có một quy trình xử lý đơn hàng như sau:

1.Tiếp nhận và điều phối đơn hàng:

Mọi thông tin liên hệ đặt áo của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2. Tư vấn và báo giá:

 Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của cty sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng áo phông của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về kiểu áo, chất liệu vải và kiểu in trên áo cho theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

3. Thiết kế:

 Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

4. Làm áo phông mẫu:

Công ty luôn tiến hành in ,thêu mẫu đối với các hình in trên áo để khách hàng có sự hình dung cho kiểu in mình chọn cho hình ảnh trên áo phông. Dựa trên mẫu in thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu áo phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục áo mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, cty đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

5. Ký hợp đồng:

Công ty tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về áo phông của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in hoặc áo mẫu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

6. Giao hàng: 

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của cty sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng size áo để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá