Áo Phông Sự Kiện Ngày Không Hút Thuốc Lá 2018

Ngày Thế giới không thuốc lá (World No Tobacco Day) được chọn vào ngày 31/5 hàng năm theo Nghị quyết Resolution 42.19 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Mục đích của WHO là tạo ra và khuyến khích khoảng thời gian 24 tiếng không có khói thuốc lá trên toàn cầu. Bên cạnh đó, mục đích xa hơn của ngày này là gây sự chú ý của cộng đồng đến tác hại của thuốc lá đối với người hút chủ động cũng như bị động, hậu quả đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên toàn cầu mỗi năm.

Các quốc gia thành viên của WHO thành lập Ngày Thế giới không thuốc lá vào năm 1987. Từ đó đến nay, ngày này đã nhận được sự ủng hộ của những người không hút thuốc lá, các Chính phủ, tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.

Hưởng ứng phong trào ngày không hút thuốc là của thế giới ,tại Việt Nam hàng năm được các tổ chức đoàn thể vận động người dân biết và phòng ngừa các căn bệnh liên quan tới thuốc là từ đó tạo cho người dân ý thức hơn khi hút thuốc lá và hướng tới không sử dụng thuốc lá như một thói quen .

Áo Phông Sự Kiện Ngày Hút Thuốc Lá 2018

Áo Phông Sự Kiện Ngày Hút Thuốc Lá 2018

Với nhiều năm sản xuất áo phông sự kiện cho các sự kiện lớn trong và ngoài nước:áo phông sự kiện giờ trái đất,áo phông sự kiện quảng cáo.

 Công ty áo phông đẹp cung cấp tới các đối tác và khách hàng các sản phẩm áo phông sự kiện giá rẻ với nhiều loại chất liệu vải :vải cotton,vải pe,vải cá sấu cùng các nội dung in 3d,in nhiệt,in lưới,thêu vi tính thể hiện được mọi ý tưởng mà khách hàng muốn thể hiện trên những chiếc áo phông sự kiện.

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo phông sự kiện sắp tới hãy liên hệ với nhân viên của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 
 

Chia sẻ bài viết:

Gửi đánh giá