Áo Phông Đồng Phục Trường Cán Bộ Công Thương

Áo Phông Đồng Phục Trường Cán Bộ Công Thương – May Đồng Phục Giá Rẻ

Ngay những ngày đầu thành lập (tháng 4 năm 1974), cơ sở vật chất của nhà trường còn sơ khai, đội ngũ cán bộ giảng viên còn thiếu, thực hiện hiệp định hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Lào,

– Trường đã được giao thực hiện đào tạo 74 công nhân kỹ thuật may, giúp ngành Nội thương non trẻ của nước bạn; đào tạo công nhân kỹ thuật may phục vụ ngành Nội thương nước ta với hai nghề chủ yếu là cắt may và sửa chữa máy khâu..

– Rất vinh dự cho aophongdep.vn được sự tin tưởng sản xuất áo phông đồng phục cho những chương trình khai giảng các khóa đào tạo tại trường.

Aophongdep.vn rất vinh dự được đồng hành cùng Amigo Việt Nam sản xuất áo phông đồng phục. Với hình ảnh chủ đạo là màu tím sân trường thể hiện được sức trẻ và năng động của đội ngũ cán bộ nhân viên khi mặc những chiếc áo phông đồng phục này.

 

Áo Phông Trường Cán Bộ Công Thương

– Những chiếc áo phông đồng phục màu xanh thể hiện được sự tươi mới và năng động của các học viên trong trường đáp ứng được mọi yêu cầu của các phòng ban đề ra ,đẹp về mẫu mã ,tốt về chất liệu và hợp lý về giá cả.

 

 Chia sẻ bài viết:

 

 

 

Gửi đánh giá