Áo Đồng Phục Ngân Hàng Vietcombank

Áo Đồng Phục Ngân Hàng Vietcombank, Xưởng Sản Xuất Đồng Phục Giá Rẻ

. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng Vietcombank, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa.

. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển,Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc,2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết.ao phong dong phuc vietcombank

Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc.

Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

. Với quy mô rộng lớn aophongdep.vn rất tự hào khi được sự tin tưởng làm đối tác sản xuất những chiếc Áo Phông Đồng Phục Ngân Hàng Vietcombank ở các chi nhánh trên cả nước.

ao dong phuc ngan hang vietcombank

 

Áo Đồng Phục Ngân Hàng Vietcombank

. Những chiếc áo phông đồng phục lấy tông màu chủ đạo là màu vàng kết hợp với những đường may chắc chắn ,cùng một chất liệu vải tốt thấm hút mồ hôi đã tạo nên một hình ảnh đặc trưng mà không đơn vị nào có được.

 Chia sẻ bài viết:

Gửi đánh giá