Áo Đồng Phục Cửa Hàng Xe Đạp Trang Duẩn Nam Định

Áo Đồng Phục Cửa Hàng Xe Đạp Trang Duẩn Nam Định

Cửa Hàng Xe Đạp Trang Duẩn là đại lý chuyên phân phối xe điện các hãng YAMAHA HONDA BRIDGESTON, NIJIA, GIANT tại Nam Định và các tỉnh miền Bắc. Là địa chỉ giao buôn cho các cửa hàng bán xe đạp điện như Hải Hậu, Xuân Trường, Nghĩa Hưng….. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng với đầy đủ màu sắc, được nhập khẩu từ nhà máy với giá bán lẻ và buôn rẻ nhất thị trường. Bảo hành tại nhà.

– Công ty nhận đặt may áo đồng phục,áo phông đồng phục cho các cửa hàng ,áo đồng phục công ty trên toàn quốc với đa dạng các mẫu mã chất liệu ,in thêu theo yêu cầu của khách hàng với thời gian may nhanh từ 5- 7 ngày tùy theo số lượng của khách hàng.

Áo Đồng Phục Xe Đạp Trang Duẩn Nam Định

Áo Đồng Phục Xe Đạp Trang Duẩn Nam Định

– Chất liệu vải phông được dệt may 100% Sài Gòn co giãn thấm hút mồ hôi tạo cho quý khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được hình ảnh logo của đơn vị mình trên những chiếc áo phông đồng phục ,với 60 màu sắc cơ bản.

– Các chất liệu có thể sử dụng may phối với các mẫu áo phông cổ tròn ,cổ trụ,cổ tim sử dụng làm áo phông đồng phục công ty,áo phông quảng cáo,áo phông sự kiện..

Bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục công ty hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Gửi đánh giá