5 Cách Chọn Xưởng May Áo Phông Phù Hợp Với Yêu Cầu Của Bạn

Xưởng may áo phông Chia sẻ 5 cách chọn may áo phù hợp với yêu cầu của bạn

Hiện tại bạn đang có nhu cầu đặt may áo phông nhưng gặp khó khăn trong việc chọn xưởng may áo phông. Hãy thử làm theo những cách này, có thể bạn sẽ chọn được xưởng may áo phông đúng mong muốn của mình.

Chọn xưởng may áo phông không phải là điều đơn giản, sự lựa chọn này cần phải kết hợp giữa nhiều yếu tố mà bạn lại không có chuyên môn về những điều đó. Vì thế để đơn giản hơn, bạn có thể làm theo những cách sau:xuong may ao phong ha noi

  1.  Chọn xưởng may áo phông dựa vào uy tín của họ

Nên chọn xưởng may chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng,thời gian

Một xưởng may áo phông uy tín là một xưởng may chất lượng. Nếu bạn quá đau đầu vì những tiêu chuẩn, cách lựa chọn thì hãy lựa chọn theo tiêu chuẩn này.

Lưu ý: xưởng may áo phông uy tín là không phải xưởng may bạn thấy tràn lan trên internet mà phải là xưởng may nhận được nhiều lời khen từ khách hàng, được đánh giá cao của giới chuyên gia. Hoặc là có nhiều nhận xét tích cực trên những website của họ.xuong may ao phong

  1. Chọn xưởng may áo phông dựa vào số lượng giới hạn đặt hàng

Mỗi xưởng may áo phông đều có một giới hạn đặt hàng khác nhau. Xưởng nhỏ thì giới hạn ít nhất là 5 – 10 chiếc. Còn xưởng lớn có thể nhiều hơn là: từ 30 – 100 chiếc trở lên.

Đừng nhìn vào số lượng đặt hàng mà cho rằng xưởng may áo phông đó là lớn hay nhỏ nhé. Những yêu cầu này chỉ là vì họ làm theo hệ thống máy móc khác nhau, một lần sản xuất quy định bao nhiêu chiếc, nếu ít quá thì sẽ không thể làm được, hoặc ít quá gây tốn chi phí.

Dựa vào những số lượng đặt hàng này bạn có thể định tính được khả năng sản xuất của công ty, cách làm và độ phù hợp của họ với nhu cầu của các bạn.

  1.  Chọn xưởng may áo phông dựa vào chỉ tiêu đặt ra

may theu vi tinh

Nên chọn xưởng may áo phông có trang bị đầy đủ công nghệ

Bạn luôn có những bảng chỉ tiêu đặt ra. Xưởng may áo phông nào đó đáp ứng được ít nhất 3 chỉ tiêu đó trong đó có chỉ tiêu quan trọng nhất thì hãy chọn họ. Đừng quá tham vì không phải xưởng may áo phông cũng có thể đáp ứng được đầy đủ những chỉ tiêu bạn cần.

  1. Chọn xưởng may áo phông dựa vào người quen

Nếu có người quen đã đặt may áo phông tại xưởng và thấy tốt thì hãy xin địa chỉ và tìm đến nơi đó. Không mất công tìm địa chỉ mà tìm được nhà cung cấp chất lượng còn gì tuyệt vời hơn.ao dong phuc dep

  1. Chọn xưởng may áo phông theo địa điểm

Đặt mẫu đồng phục số lượng lớn mà xưởng may ở quá xa cũng là một bất lợi. Hãy chọn xưởng may áo phông ở gần chỗ bạn để bạn có thể dễ dàng đến giám sát, giao dịch và ký hợp đồng. Chọn xưởng may áo phông nếu có sai sót, chậm trễ thì việc liên lạc và theo dõi đơn hàng cũng dễ dàng hơn (hạn chế những điều này nhé).

 

Chia sẻ bài viết:

 

Gửi đánh giá