in ao ky thuat so

Các Kỹ Thuật Sử Dụng Để In Áo phông Đồng Phục

Các Kỹ Thuật Sử Dụng Để In Áo phông Đồng Phục,In Áo Phông  Đẹp Giá Rẻ Ở Hà Nội

Đối với quần áo dù là vải phông, vải kate hay vải kaki có rất nhiều kiểu in khác nhau như in dẻo, in nổi, in kim tuyến, in nứt,…nhưng chỉ có 3 kỹ thuật in cơ bản để có thể in được những kiểu như trên, sau đây xin giới thiệu 3 phương pháp in như sau:

1.In lụa (Thường in với số lượng nhiều)

Là kỹ thuật in lưới, để các họa tiết in có độ tinh xảo cao, sắc nét hơn thì lưới ở đây được sử dụng bằng vải lụa nên được gọi là in lụa

Ưu điểm: Giá thành thấp, có thể in trên nhiều loại vải khác nhau

Nhược điểm: Không in được những hình ảnh quá phức tạp, những chi tiết sử dụng phối chuyển màu, mất nhiều thời gian chuẩn bị.

in-ao-phong-1kỹ thuật in lụa

 

2.In chuyển nhiệt

Phương pháp này được ứng dụng rất nhiều trong ngành in như:ép áo, ép gạch men, ép nhũ, ép cườm đá,…và sử dụng trong các ngành in thủ công như in lụa, in nhiệt, ép nhũ lên giấy , vải, da, nhựa,… Mực nhiệt sẽ thấm trên từng sợi vải nên độ bền màu rất cao, hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực.

in-ao-phong-chuyen-nhiet

kỹ thuật in chuyển nhiệt

Ưu điểm: In được các chi tiết,hình ảnh logo phức tạp với màu sắc và hình ảnh rõ nét. Được thấp trực tiếp lên từng sợi vải trên áo nên khó bị phai màu khi giặt.in ao chuyen nhiet

Nhược điểm:Phương pháp này chỉ thích hợp để in trên các loại vải có màu sáng như màu trắng, xanh nhat, hay màu hồng phấn… Hình ảnh của file in cần phải rõ nét và chi phí khá cao.

3.In kỹ thuật số(Thường in với số lượng ít)

Là phương pháp sử dụng máy in kỹ thuật số in phun mực trực tiếp lên vải không cần phải qua các bước chuẩn bị trung gian nào và có thể in được trên mọi chất liệu và màu sắc áo.

in ao ky thuat so

kỹ thuật in kỹ thuật số

Ưu điểm: Tốc độ in nhanh, phù hợp với in số lượng ít, hình ảnh sắc nét với độ phân giải caoin phun truc tiep len ao thun gtx

Nhược điểm: Giá thành khá cao, màu in không được giống nhau trên những chất liệu khác nhau, dễ bị thấm mực ra mặt sau.

 

Chia sẻ bài viết:

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments are closed.