Hướng Dẫn Bảo Quản Áo Phông

Hướng Dẫn Bảo Quản Áo Phông, Áo Phông Công Ty Hà Nội TpHCM

cach-bao-quan-ao-phong

Cách Bảo Quản Áo Phông

 

1.Giặt áo

2.Bảo quản

Giặt áo :

1. Không nên giặt chung các màu áo phông, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo phông rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung,có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu cho các quần áo còn lại.

2. Không nên giặt áo phông trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo phông

3. Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé.

4.Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo phông thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả  thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, áo phông sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo phông yêu thích của mình.Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.

5. Nên giặt tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.

6. Không nên vắt áo phông sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của mình đó.

Bảo quản:

1. Không nên để áo phông ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo phông dễ bị ẩm mốc thậm chí có những vết ố trên áo phông.

2. Sau khi mặc áo phông đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn lên giặt liền chiếc áo, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

 3. Khi phơi áo, các bạn nên lộn trái áo để phơi và phơi ở chỗ mát. Ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in màu mất màu đó nhé. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải áo phông thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới,nếu bạn phơi bằng móc áo, bạn có thể khiến áo bị chảy dài rất mất thẩm mỹ đó.

4. Áo phông 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong , khi ủi áo, các bạn tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp, và lộn trái áo ra trước khi ủi.

 

Chia sẻ bài viết: